Download

ประกาศ การสมัครสอบคัดเลือก ระบบรับตรงโควตาพิเศษ 2560

รายละเอียดการรับสมัครบุคคลระบบรับตรงโควตาพิเศษ ปีการศึกษา 2560_Page_1

ดาวน์โหลดรายละเอียดการสมัครมุมขวาด้านบน

คลิก   รายละเอียดเงื่อนไขการรับสมัครสอบคัดเลือกนักเรียนของโรงเรียนสังกัดเทศบาลนครหรือเทศบาลเมือง

Posted by & filed under ข่าวประชาสัมพันธ์, ศูนย์บริการวิชาการ.