กำหนดการปริญญา

บัณฑิตมหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช ที่จะเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๘

ตามที่ มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราชได้กำหนดประกอบพิธีพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๘  ในวันพุธที่ ๓ พฤษภาคม ๒๕๖๐ ณ หอประชุมกองทัพเรือ ถนนอรุณอัมรินทร์ แขวงวัดอรุณ เขตบางกอกใหญ่ กรุงเทพมหานคร ขอให้บัณฑิตชำระเงินค่าขึ้นทะเบียนบัณฑิต อัตราคนละ ๑,๐๐๐ บาท โดยชำระเงินด้วยวิธีการ ดังนี้

(๑) โอนเงินผ่านบัญชึธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ประเภทออมทรัพย์

ชื่อบัญชี  มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช (เงินค่าธรรมเนียมการศึกษา) สาขาศรีย่าน บัญชีเลขที่ ๐๑๒-๐-๒๙๑๙๗-๕

ภายในวันที่ ๒๓ เมษายน ๒๕๖๐ และให้นำหลักฐานการโอนเงินมาแสดงในวันฝึกซ้อมย่อยพิธีพระราชทานปริญญาบัตร วันจันทร์ที่ ๒๔ เมษายน ๒๕๖๐ หรือ

(๒) ชำระเงินค่าขึ้นทะเบียน ในวันฝึกซ้อมย่อยพิธีพระราชทานปริญญาบัตร วันจันทร์ที่ ๒๔ เมษายน ๒๕๖๐ ณ ห้องประชุมคณะพยาบาลศาสตร์เกื้อการุณย์ เวลา ๐๙.๐๐ – ๑๖.๐๐ น.

Email:pr@nmu.ac.th

Posted by & filed under Uncategorized, ข่าวประชาสัมพันธ์.