กำหนดการ

กิจกรรมมหัศจรรย์วันเพ็ญนวมินทราธิราช ประจำปี 2560

วันศุกร์ที่ 3 พฤศจิกายน 2560

ณ คณะพยาบาลศาสตร์เกื้อการุณย์ มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช

16.00 น.  - ผู้ประกวดการประดิษฐ์กระทงลงทะเบียน และรายงานตัว- ลงทะเบียนร้านค้าและร้านอาหาร
17.00 น.  - ลงทะเบียนผู้ร่วมงาน และชมบอร์ดนิทรรศการ การออกร้านค้าจากชุมชนใกล้เคียงมหาวิทยาลัยร้านค้าจากนักศึกษา และส่วนงานจากมหาวิทยาลัย
18.00 น. - พิธีเปิด โดย รองศาสตราจารย์อนันต์ มโนมัยพิบูลย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช- กล่าวรายงาน โดย นายกองค์การนักศึกษามหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช
18.30 น. - การแสดง ชุดที่ 1 และชุดที่ 2
- ผู้ประกวดการประดิษฐ์กระทงนำเสนอผลงานและความหมายแรงบันดาลใจในการประดิษฐ์กระทง
19.00 น. - การแสดง ชุดที่ 3 ชุดที่ 4 และชุดที่ 5
19.40 น. - ประกาศผู้ชนะเลิศการประดิษฐ์กระทง และมอบรางวัล
20.00 น. - ผู้บริหารมหาวิทยาลัยนวมินทราธิราชร่วมลอยกระทงกับนางนพมาศของส่วนงาน
20.30 น. เสร็จสิ้นกิจกรรม

หมายเหตุ

1.  กำหนดการอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม

2.  การแต่งกายผ้าไทย หรือผ้าไทยย้อนยุค

Posted by & filed under ข่าวประชาสัมพันธ์, มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช กับการทำนุบำรุงศิลปะและวัฒนธรรมไทย.