>> คลิ๊กเพื่อดาวโหลด<<

giphy (1)

1.-แจ้งเวียนข้อบังคับมหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช
2.-เกณฑ์ กพอ. 60
3.-เกณฑ์ กพอ 63

เอกสารการเข้าสู่ตำแหน่งทางวิชาการ

>> คลิ๊กเพื่อดาวโหลด<<

giphy (1)

2.-ตารางการคิดภาระงานสอน
3.-ประกาศ-ค่าต่อบแทน-เบี้ยประชุม-กรรมการ-และ-ผู้ทรงคุณวุฒิ
4. แบบตรวจเอกสารการพิจารณาตำแหน่งทางวิชาการแก้ไข
giphy (2)

ตัวอย่าง template แบบขอแต่งตั้ง
ตัวอย่าง template ขอรับการแต่งตั้งย่อ

Posted by & filed under - ข้อบังคับฯ/ประกาศฯ/เอกสารที่เกี่ยวข้องกับการเข้าสู่ตำแหน่งทางวิชาการ.