Untitled-2

วันที่ 16 กรกฎาคม 2557 กองส่งเสริมอาชีพ กรุงเทพมหานคร ได้จัดงานส่งเสริมอาชีพเกษตรกรรมกรุงเทพมหานคร ณ อาคารกีฬาเวสน์ 2 ศูนย์เยาวชนกรุงเทพมหานคร (ไทย-ญี่ปุ่น) ดินแดง โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมและเผยแพร่ผลผลิตด้านการเกษตรของกรุงเทพมหานคร การให้บริการทางวิชาการด้านการเกษตรโดยบูรณาการความร่วมมือระหว่างหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง และเพื่อเพิ่มศักยภาพของเกษตรกรในกรุงเทพมหานคร ภายในงานมีการประกวดจัดกระเช้าพืชผักสวนครัวและประกวดผลผลิตด้านการเกษตรด้วย

ทั้งนี้วิทยาลัยชุมชนเมืองแห่งกรุงเทพมหานครได้ส่งประกวดจัดกระเช้าพืชผักสวนครัว  โดย นางสาวรัชดา  จูตะวิริยะสกุล  ตำแหน่งนักวิชาการศึกษา ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับ 1

Untitled-1

ที่มาข้อมูล
นายพิติดา  แจ้งกิจจา
นักวิชาการโสตทัศนศึกษาปฏิบัติการ
ฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ วิทยาลัยชุมชนเมืองแห่งกรุงเทพมหานคร