รายชื่อ “นวมินทร์เกมส์” ครั้งที่ 1

รายชื่อสำหรับกีฬามหาวิทยาลัย “นวมินทร์เกมส์” ครั้งที่ 1

ของสำนักงานอธิการบดี และ สำนักงานสภามหาวิทยาลัย

สีส้ม (แม่สี : สำนักงานอธิการบดี + สำนักงานสภามหาวิทยาลัย)

02

สีเขียว (แม่สี : วิทยาลัยชุมชนเมือง + วิทยาลัยพัฒนามหานคร)

03

สีชมพู (แม่สี : คณะพยาบาลศาสตร์เกื้อการุณย์)

04

สีฟ้า (แม่สี : คณะแพทยศาสตร์วชิรพยาบาล)

05

หมายเหตุ
1. กรอกเบอร์โทรศัพท์เพื่อสะดวกต่อการติดต่อของแม่สี
2. ระบุกีฬาที่มีความประสงค์จะเข้าร่วมแข่งขัน
ประเภทของกีฬา
1. แชร์บอล
2. ฟุตซอล
3. เปตอง
4. ปิงปอง

Posted by & filed under นวมินทร์เกมส์.