รายชื่อแบ่งสีกีฬา วิทยาลัยพัฒนามหานคร

วิทยาลัยพัฒนามหานคร – สีส้ม
1. คุณสมศักดิ์             กลั่นพจน์
2. คุณณภัทร              จันทร์นวล
3. คุณหรรษา               สงวนน้อย

วิทยาลัยพัฒนามหานคร – สีเขียว
1. คุณอรวิทย์               เหมะจุฑา
2. คุณอรพิณ              ศิริสมพลกุล
3. คุณณิชนันทน์           บุญอ่อน

วิทยาลัยพัฒนามหานคร – สีฟ้า
1. คุณจริยา               เล็กประยูร
2. คุณขวัญใจ             แสงแก้ว

วิทยาลัยพัฒนามหานคร – สีชมพู
1. คุณพิษณุพงศ์         รักหินลาด
2. คุณธิติรัตน์             วิศาลเวทย์

Posted by & filed under นวมินทร์เกมส์.