การประกวดออกแบบนวัตกรรมทางการแพทย์ ภายใต้หัวข้อ

“โครงการคนรุ่นใหม่ร่วมใจ ต้านภัยมะเร็งเต้านม”

สมัครได้ที่วิทยาลัยพยาบาลของตนเอง หรือสามารถดาวน์โหลดผ่าน

www.nci.go.th หรือ www.wacoal.co.th

สามารถส่งผลงานได้ที่ คณะที่เกี่ยวข้องกับโครงการในวิทยาลัยฯ ส่งผลงานก่อนวันที่ 15 ตุลาคม 57 นับจากวัน

ที่ตีตราจากไปรษณีย์ วิทยาลัยส่งผลงานประกวด มาทางไปรษณีย์ลงทะเบียนถึง คุณลำยอง ไกรฤทธิชัย กลุ่มงานสนับสนุนวิชาการ

สถาบันมะเร็งแห่งชาติ 268/1 ถนนพระราม 6 แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400