จัดส่งนวัตกรรม 17 โรงพยาบาล

156952

เมื่อวันที่ 9 เมษายน 2563 มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช จัดส่ง นวัตกรรมป้องกันโควิด-19

หมวกอัดอากาศแรงดันบวก (NMU modified PAPR-1)

หน้ากากป้องกันการติดเชื้อ N99 (VJR-NMU N99.99 silicone mask)
ให้กับโรงพยาบาล 17 แห่ง ได้แก่

สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ คณะแพทย์ รพ.รามาฯ ม มหิดล / โรงพยาบาลสนามชัยเขต

โรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชสายบุรี / โรงพยาบาลพิมาย

สถาบันราชประชาสมาสัย / โรงพยาบาลมะการักษ์

โรงพยาบาลพหลพลพยุหเสนา / โรงพยาบาลตะกั่วป่า

โรงพยาบาลปากพลี / โรงพยาบาลกงหรา

โรงพยาบาลเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพฯ ระยอง / โรงพยาบาลพิจิตร

โรงพยาบาลนวมินทร์  / โรงพยาบาลนวมินทร์ 9

โรงพยาบาลเขื่องใน / โรงพยาบาลสบ้าย้อย

โรงพยาบาลยันฮี

ศูนย์ข่าว   จัดส่งโรงพยาบาล   ขอนวัตกรรม

Posted by & filed under จัดส่งโรงพยาบาล Covid-19.