มหาวิทยาลัย ขอขอบคุณ บริษัท เนเจอร์ เบสท์ฟู้ด จำกัด

นายสมชาย อัศวเศรณี ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เนเจอร์ เบสท์ฟู้ด จำกัด มอบชุดสาหร่าย ผ้าปิดปากและแอลกอฮอล์ จำนวน 300 ชุดให้กับมหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช โดยมี รองศาสตราจารย์นายแพทย์อนันต์ มโนมัยพิบูลย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช พร้อมคณะผู้บริหาร รับมอบ เมื่อวันที่ 20 มีนาคม 2563 ณ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช

IMG_1119

Posted by & filed under ผู้บริจาค Covid-19.