จัดส่งนวัตกรรม 21 โรงพยาบาล

182422

182423

เมื่อวันที่ 10 เมษายน 2563 มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช จัดส่ง นวัตกรรมป้องกันโควิด-19

หมวกอัดอากาศแรงดันบวก (NMU modified PAPR-1)

หน้ากากป้องกันการติดเชื้อ N99 (VJR-NMU N99.99 silicone mask) ให้กับโรงพยาบาล 21 แห่ง ได้แก่

โรงพยาบาลป่าตอง / โรงพยาบาลบางกรวย 1

โรงพยาบาลพนมสารคาม / โรงพยาบาลปลายพระยา

โรงพยาบาลกุมภวาปี / โรงพยาบาลกาบัง

โรงพยาบาลชลบุรี / โรงพยาบาลพระปกเกล้า จันทบุรี

โรงพยาบาลพุทธชินราช / โรงพยาบาลเชียงคำ

โรงพยาบาลท่าศาลา / โรงพยาบาลอ่างทอง

โรงพยาบาลศูนย์เจ้าพระยายมราช / โรงพยาบาลฉลอง

โรงพยาบาลหนองหญ้าไซ  / โรงพยาบาลแม่ระมาด

โรงพยาบาลร่อนพิบูลย์ / โรงพยาบาลเกาะสมุย

โรงพยาบาลองค์การบริหารส่วนจังหวัดภูเก็ต / โรงพยาบาลระนอง

โรงพยาบาลระนองโรงพยาบาลธารโต

ศูนย์ข่าว   จัดส่งโรงพยาบาล   ขอนวัตกรรม

Posted by & filed under จัดส่งโรงพยาบาล Covid-19.