มหาวิทยาลัย ขอขอบคุณ สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย

รองประธานสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย คุณชาติชาย พานิชชีวะ มอบหน้ากากผ้า ให้กับโรงพยาบาลวชิรพยาบาล จำนวน 10,000 ชิ้น โดยมี รองศาสตราจารย์นายแพทย์อนันต์ มโนมัยพิบูลย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช และ รองศาสตราจารย์นายแพทย์ประยุทธ ศิริวงษ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์วชิรพยาบาล เป็นผู้รับมอบ ณ อาคารพัชรกิติยาภา ชั้น 4 เมื่อวันที่ 20 มีนาคม 2563

IMG_1108

Posted by & filed under ผู้บริจาค Covid-19.