มหาวิทยาลัย ขอขอบคุณ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน)

วันนี้ ( 25 มี.ค. 63 ) พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร รับมอบแอลกอฮอร์จากบริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) จำนวน 20,000 ลิตร เพื่อผลิตแอลกอฮอร์ล้างมือ แจกจ่ายให้ประชาชน โดยมีคณะผู้บริหาร กทม. รศ.นพ.อนันต์ มโนมัยพิบูลย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยนวมินทราธิราชและคณะผู้บริหาร นายกมลนัย ชัยเฉนียน ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัทไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) ร่วมรับมอบ ณ อาคารนวมินทร์ 1 มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช

01

Posted by & filed under ผู้บริจาค Covid-19.