มหาวิทยาลัย ขอขอบคุณ โรงเรียนเซนต์คาเบรียล

วันที่ 27 มีนาคม 2563 ภราดา ดร.มณฑล ประทุมราช ผู้อำนวยการโรงเรียนเซนต์คาเบรียล มอบเงินให้กับมหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช จำนวน 1,000,000 บาท ในนามของมูลนิธิคณะเซนต์คาเบรียลแห่งประเทศไทย โดยมี รองศาสตราจารย์นายแพทย์อนันต์ มโนมัยพิบูลย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยนวมินทราธิราชและคณะผู้บริหาร ร่วมรับมอบ เพื่อสมทบทุนซื้อเครื่องมือ และอุปกรณ์การแพทย์ ในการดูแลรักษาผู้ป่วย COVID -19

IMG_1520

Posted by & filed under ผู้บริจาค Covid-19.