มหาวิทยาลัย ขอขอบคุณ บริษัทพีทีที โกลบอล เคมิคอล จํากัด (มหาชน)

วันที่ 2 เมษายน 2563 บริษัทพีทีที โกลบอล เคมิคอล จํากัด (มหาชน) มอบวัสดุเพื่อจัดทำอุปกรณ์ป้องกันฯโควิด โดยมี รองศาสตราจารย์นายแพทย์อนันต์ มโนมัยพิบูลย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช รับมอบ

S__22347797

Posted by & filed under ผู้บริจาค Covid-19.