มหาวิทยาลัย ขอขอบคุณ บริษัท ไออาร์พีซี จำกัด (มหาชน)

บริษัทไออาร์พีซี จำกัด (มหาชน) สนับสนุนผ้าสปันบอนด์สำหรับอุปกรณ์ป้องกันภัยส่วนบุคคล (PPE) จำนวน 20,000 เมตร โดยมี รองศาสตราจารย์นายแพทย์อนันต์ มโนมัยพิบูลย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช รับมอบ

IMG_1843

Posted by & filed under ผู้บริจาค Covid-19.