มหาวิทยาลัย ขอขอบคุณ รัตนาแอ็พแพเร็ล แคร์

เมื่อวันที่ 8 เมษายน 2563 รัตนาแอ็พแพเร็ล แคร์ มอบ mask และผ้ากันน้ำ ใช้รับมือ covid-19 ให้แก่มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช โดยมี รองศาสตราจารย์นายแพทย์อนันต์ มโนมัยพิบูลย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช รับมอบ  ณ สำนักงานอธิการบดี

IMG_1364

Posted by & filed under ผู้บริจาค Covid-19.