มหาวิทยาลัย ขอขอบคุณ วตท. รุ่นที่ 30

เมื่อวันที่ 9 เมษายน 2563 นักศึกษาหลักสูตร วตท. รุ่นที่ 30 (CMA#30) สถาบันวิทยาการตลาดทุน มอบเงินบริจาค จำนวน 100,000 บาท สมทบทุนมหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช จัดทำนวัตกรรมรับมือโควิด-19 เพื่อแจกจ่ายให้กับโรงพยาบาลทั่วประเทศ โดยมีนายกสภามหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช ศาสตราจารย์สุรพล นิติไกรพจน์ อธิการบดีมหาวิทยาลัย รองศาสตราจารย์นายแพทย์อนันต์ มโนมัยพิบูลย์ และคณะผู้บริหาร ร่วมรับมอบ ณ อาคารเพชรรัตน์ ชั้น 6 คณะแพทยศาสตร์วชิรพยาบาล

IMG_1449

Posted by & filed under ผู้บริจาค Covid-19.