มหาวิทยาลัย ขอขอบคุณ บ.พีทีที โกลบอล เคมิคอล จำกัด (มหาชน)

เมื่อวันที่ 9 เมษายน 2563 ดร.คงกระพัน อินทรแจ้ง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พีทีที โกลบอล เคมิคอล จำกัด (มหาชน) หรือ GC มอบชุด Coverall Isolation Gown ผลิตจากเม็ดพลาสติกของกลุ่ม GC อุปกรณ์ของชุด PAPR จำนวน 500 ชุด ให้กับ คณะแพทยศาสตร์วชิรพยาบาล มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช โดยมี นายกสภามหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช ศาสตราจารย์สุรพล นิติไกรพจน์ อธิการบดีมหาวิทยาลัย รองศาสตราจารย์นายแพทย์อนันต์ มโนมัยพิบูลย์ พร้อมคณะผู้บริหาร ร่วมรับมอบ

IMG_1455

ศูนย์ข่าว      ขอนวัตกรรม

Posted by & filed under ผู้บริจาค Covid-19.