มหาวิทยาลัย ขอขอบคุณ หลักสูตรผู้บริหารการสื่อสารมวลชนระดับกลาง

วันที่ 10 เมษายน 2563 หลักสูตรผู้บริหารการสื่อสารมวลชนระดับกลาง (บสก. 9) ร่วมบริจาคสมทบทุนมหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช จำนวน 66,520 บาท เพื่อใช้ในการจัดทำนวัตกรรมรับมือโควิด-19 โดยมี รองศาสตราจารย์นายแพทย์อนันต์ มโนมัยพิบูลย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช รับมอบ

บสก 9

Posted by & filed under ผู้บริจาค Covid-19.