เปิดนวัตกรรม Save ทีมแพทย์ : สถานีร้องเรียน (สัมภาษณ์)

ม.นวมินทราธิราช เปิดนวัตกรรม Save ทีมแพทย์ มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช ร่วมมือกับภาคเอกชน จัดทำชุดอุปกรณ์ป้องกันบุคลากรทางการแพทย์ โดยมีนวัตกรรม “PAPR หมวกอัดอากาศป้องกันการติดเชื้อ” ใช้ในห้องปฏิบัติการ, ห้องผ่าตัด และห้อง ICU เพื่อรับมือการระบาดของ COVID-19

เผยแพร่เมื่อ 2 เมษายน 2563

Posted by & filed under สื่อทีวี Covid-19.