นวัตกรรมวชิรพยาบาล มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช ต้านภัย COVID-19 ราคาถูกกว่าท้องตลาดหลายเท่า

ออกอากาศรายการ คุยถึงแก่น ทางสถานีโทรทัศน์สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทยกรมประชาสัมพันธ์

ช่องNBT เมื่อวันที่ 1 เมษายน 2563

Posted by & filed under สื่อทีวี Covid-19.