มอบเงินสนับสนุนให้ ม.นวมินทราธิราช เพื่อสนับสนุนการผลิตหน้ากาก N99

โครงการวันสร้างสุข : สู้ภัยโควิด-19 มอบเงินสนับสนุนกิจการทางการแพทย์ 2 ล้านบาท ให้มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช คณะแพทยศาสตร์วชิรพยาบาล เพื่อสนับสนุนการผลิตหน้ากาก N99 ให้บุคลากรทางการแพทย์ทั่วประเทศใช้ป้องกันเชื้อโรคแทนหน้ากาก N95 ที่กำลังขาดแคลน

เผยแพร่เมื่อ 2 เมษายน 2563

Posted by & filed under สื่อทีวี Covid-19.