มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช ทำหน้ากาก N99 และหมวก PAPR

มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช ได้ใช้วัสดุที่หาได้จากโรงพยาบาลมาปรับเป็นหน้ากาก N99 ให้บุคลากรทางการแพทย์ใช้เป็นหน้ากากทางเลือก รวมถึงหน้ากากอื่นๆ ในการสนับสนุนหน้ากากอนามัยให้กับบุคลากรทางการแพทย์

เผยแพร่เมื่อ 1 เมษายน 2563

Posted by & filed under สื่อทีวี Covid-19.