ONE31 ม.นวมินทราธิราช คิดค้นหน้ากาก N99 ป้องกัน COVID-19

หลังการแพร่ระบาดของ COVID-19 ทำให้หน้ากาก N95 ขาดแคลน มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช คณะแพทยศาสตร์วชิรพยาบาล

คิดค้นนวัตกรรมหน้ากากป้องกันการติดเชื้อ ที่มีมาตรฐานสูงกว่า คือ N99 โดยดัดแปลงจากวัสดุที่มีอยู่ในโรงพยาบาล

เผยแพร่เมื่อ 3 เมษายน 2563

Posted by & filed under สื่อทีวี Covid-19.