มหาวิทยาลัย ขอขอบคุณ นายบุญชู ตรีทอง

มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช ขอขอบพระคุณ นายบุญชู ตรีทอง บริจาคเงิน จำนวน 500,000 บาท ให้มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราชเพื่อสนับสนุนในการจัดทำอุปกรณ์ทางการแพทย์รับมือไวรัสโควิด-19 ส่งให้โรงพยาบาลทั่วประเทศ โดยมี ศาสตราจารย์สุรพล นิติไกรพจน์ นายกสภามหาวิทยาลัย รองศาสตราจารย์อนันต์ มโนมัยพิบูลย์ อธิการบดี และรองศาสตราจารย์ประยุทธ ศิริวงษ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์วชิรพยาบาล รับมอบ

นายบุญชู มอบเงิน 5 แสน

Posted by & filed under ผู้บริจาค Covid-19.