จัดส่งนวัตกรรม 5 โรงพยาบาล และ สสจ 7 แห่ง

13 เมษายน

เมื่อวันที่ 13 เมษายน 2563 มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช จัดส่ง นวัตกรรมป้องกันโควิด-19

หมวกอัดอากาศแรงดันบวก (NMU modified PAPR-1)

หน้ากากป้องกันการติดเชื้อ N99 (VJR-NMU N99.99 silicone mask) ให้กับโรงพยาบาล 5 แห่ง และ สสจ 7 แห่ง ได้แก่

โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ศรีบุรินทร์ จ เชียงราย / โรงพยาบาลถลาง จ ภูเก็ต

โรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยา / โรงพยาบาลประชาพัฒน์ (เอกชน) กทม.

โรงพยาบาลสงขลา

————————————————————————————–

สสจ สงขลา / สสจ นราธิวาส

สสจ สตูล / สสจ ปัตตานี

สสจ นครศรีธรรมราช / สสจ ยะลา

สถาบันการแพทย์ฉุกเฉิน (สพฉ.)

ศูนย์ข่าว   จัดส่งโรงพยาบาล   ขอนวัตกรรม

Posted by & filed under จัดส่งโรงพยาบาล Covid-19.