จัดส่งนวัตกรรม 6 โรงพยาบาล

14 เมษายน pic 01

เมื่อวันที่ 14 เมษายน 2563 มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช จัดส่ง นวัตกรรมป้องกันโควิด-19

หมวกอัดอากาศแรงดันบวก (NMU modified PAPR-1)

หน้ากากป้องกันการติดเชื้อ N99 (VJR-NMU N99.99 silicone mask) ให้กับโรงพยาบาล 6 แห่ง ได้แก่

โรงพยาบาลสตูล / โรงพยาบาลสระบุรี

โรงพยาบาลบ้านลาด จ เพชรบุรี / โรงพยาบาลนาหว้า จ นครพนม

โรงพยาบาลป่าซาง จ ลำพูน / โรงพยาบาลลำปาง

ศูนย์ข่าว   จัดส่งโรงพยาบาล   ขอนวัตกรรม

Posted by & filed under จัดส่งโรงพยาบาล Covid-19.