จัดส่งนวัตกรรม 33 โรงพยาบาล + 1 อุทยาน

15 เมษายน

เมื่อวันที่ 15 เมษายน 2563 มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช จัดส่ง นวัตกรรมป้องกันโควิด-19

หน้ากากป้องกันการติดเชื้อ N99 (VJR-NMU N99.99 silicone mask) ให้กับโรงพยาบาล 33 แห่ง และ 1 อุทยาน ได้แก่

โรงพยาบาลสตูล / โรงพยาบาลรามัน จ ยะลา /  โรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชยะหา จ ยะลา
โรงพยาบาลบันนังสะตา จ ยะลา / โรงพยาบาลกรงปินัง จ ยะลา / โรงพยาบาลยะรัง จ ปัตตานี

โรงพยาบาลยะหริ่ง จ ปัตตานี / โรงพยาบาลปานาเระ จ ปัตตานี / โรงพยาบาลหนองจิก จ ปัตตานี

โรงพยาบาลโคกโพธิ์ จ ปัตตานี / โรงพยาบาลมายอ จ ปัตตานี / โรงพยาบาลท่าแพ จ สตูล

โรงพยาบาลควนโดน จ สตูล / โรงพยาบาลควนกาหลง จ สตูล / โรงพยาบาลละงู จ สตูล

โรงพยาบาลปากพนัง จ นครศรีธรรมราช / โรงพยาบาลขนอม จ นครศรีธรรมราช

โรงพยาบาลหัวไทร จ นครศรีธรรมราช / โรงพยาบาลหาดใหญ่ จ สงขลา

โรงพยาบาลนราธิวาราชนครินทร์ จ นราธิวาส / โรงพยาบาลสุไหงโกลก จ นราธิวาส

โรงพยาบาลตากใบ จ นราธิวาส / โรงพยาบาลระแงะ จ นราธิวาส

โรงพยาบาลรือเสาะ จ นราธิวาส / โรงพยาบาลศรีสาคร จ นราธิวาส

โรงพยาบาลสุไหงปาดี จ นราธิวาส และ อุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย จ ปทุมธานี

ส่งเพิ่มเติม หมวกอัดอากาศแรงดันบวก (NMU modified PAPR-1) พร้อม Isolation gown

โรงพยาบาลยะลา / โรงพยาบาลวชิระภูเก็ต จ ภูเก็ต / โรงพยาบาลปัตตานี

โรงพยาบาลพังงา / โรงพยาบาลสุราษฎร์ธานี / โรงพยาบาลกาบัง จ ยะลา

โรงพยาบาลกระบี่

ศูนย์ข่าว   จัดส่งโรงพยาบาล   ขอนวัตกรรม

Posted by & filed under จัดส่งโรงพยาบาล Covid-19.