จัดส่งนวัตกรรม 14 โรงพยาบาล

16 เมษายน

เมื่อวันที่ 16 เมษายน 2563 มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช จัดส่ง นวัตกรรมป้องกันโควิด-19

หมวกอัดอากาศแรงดันบวก (NMU modified PAPR-1)

หน้ากากป้องกันการติดเชื้อ N99 (VJR-NMU N99.99 silicone mask) ให้กับโรงพยาบาล 14 แห่ง ได้แก่

โรงพยาบาลบางขัน จ นครศรีธรรมราช / โรงพยาบาลทุ่งสง จ นครศรีธรรมราช

โรงพยาบาลสมเด็จพระพุทธเลิศหล้า จ สมุทรสงคราม

โรงพยาบาลสนาม จ ยะลา / โรงพยาบาลสะเดา จ สงขลา

โรงพยาบาลรัตภูมิ จ สงขลา / โรงพยาบาลบางกล่ำ จ สงขลา

โรงพยาบาลสิงหนคร จ สงขลา / โรงพยาบาลควนเนียง จ สงขลา

โรงพยาบาลชะอวด จ นครศรีธรรมราช / โรงพยาบาลมหาราชนครศรีธรรมราช

โรงพยาบาลทุ่งยางแดง จ ปัตตานี / โรงพยาบาลอ่างทองเวชการ2 จ อ่างทอง

ศูนย์การแพทย์กาญจนาภิเษก คณะแพทย์ศิริราช ม มหิดล

ศูนย์ข่าว   จัดส่งโรงพยาบาล   ขอนวัตกรรม

Posted by & filed under จัดส่งโรงพยาบาล Covid-19.