จัดส่งนวัตกรรม 5 โรงพยาบาล พื้นที่นนทบุรี

15 เมษายน 01 รองสุรีย์     15 เมษายน 02 รองสุรีย์

15 เมษายน 03 รองสุรีย์

รองศาสตราจารย์ ร.อ.หญิงปนัดดา สุวรรณ รองผู้อำนวยการโรงพยาบาลวชิรพยาบาล และนางสุรีย์ วาดเขียน รองหัวหน้าสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช เดินทางไปมอบอุปกรณ์ป้องกันการติดเชื้อบุคลากรทางการแพทย์ ซึ่งผลิตโดยมหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช ในพื้นที่จังหวัดนนทบุรี ประกอบด้วย

รพ.บางกรวย 1 / รพ.บางกรวย 2 / รพ.บางใหญ่

รพ.บางบัวทอง 1 / รพ.บางบัวทอง 2

ศูนย์ข่าว   จัดส่งโรงพยาบาล   ขอนวัตกรรม

Posted by & filed under จัดส่งโรงพยาบาล Covid-19.