มหาวิทยาลัย ขอขอบคุณ เทคโนโลยีพระจอมเกล้า

10 เมษายน 2563 รศ.นพ.อนันต์ มโนมัยพิบูลย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช และ รศ.นพ.ประยุทธ ศิริวงษ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์วชิรพยาบาล พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร รับมอบนวัตกรรมทางการแพทย์ จากสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง ที่ได้รับการสนับสนุนจากผู้ร่วมสมทบทุนในการผลิตอุปกรณ์ เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วย COVID-19 ให้แก่โรงพยาบาลวชิรพยาบาล ณ อาคารทีปังกรรัศมีโชติ ชั้น G

ลาดกระบัง

Posted by & filed under ผู้บริจาค Covid-19.