มหาวิทยาลัย ขอขอบคุณ บ.พีทีที โกลบอล เคมิคอล จำกัด (มหาชน)

เมื่อวันที่ 14 เมษายน 2563 มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช ขอขอบพระคุณ บ.พีทีที โกลบอล เคมิคอล จำกัด (มหาชน) และบริษัท โกลบอลกรีนเคมิคอล จำกัด (มหาชน) มอบกลีเซอรีนจำนวน 500 ลิตร เพื่อใช้ในการผลิตแอลกอฮอล์ล้างมือ โดยมี รองศาสตราจารย์อนันต์ มโนมัยพิบูลย์ อธิการบดี พร้อมคณะผู้บริหาร รับมอบ

GC

Posted by & filed under ผู้บริจาค Covid-19.