มหาวิทยาลัย ขอขอบคุณ บ.คริสเตียนีและนีลเส็น (ไทย) จำกัด (มหาชน)

เมื่อวันที่ 14 เมษายน 2563 มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช ขอขอบพระคุณ บ.คริสเตียนีและนีลเส็น (ไทย) จำกัด (มหาชน) มอบเครื่องสำรองไฟ (Power Bank) ให้แก่มหาวิทยาลัย และคณะแพทยศาสตร์วชิรพยาบาล เพื่อใช้ทำชุดหน้ากาก PAPR ในการรักษาผู้ป่วย COVID-19 โดยมี รองศาสตราจารย์นายแพทย์อนันต์ มโนมัยพิบูลย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช รับมอบ

นีลเส็น

Posted by & filed under ผู้บริจาค Covid-19.