มหาวิทยาลัย ขอขอบคุณ นายธีรยุทธ์ หล่อเลิศรัตน์

มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช ขอขอบพระคุณ นายธีรยุทธ์ หล่อเลิศรัตน์ อดีตรองประธานศาลปกครองสูงสุด บริจาคเงิน จำนวน 200,000 บาท ให้มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราชเพื่อสนับสนุนในการจัดทำอุปกรณ์ทางการแพทย์รับมือไวรัสโควิด-19 ส่งให้โรงพยาบาลทั่วประเทศ

Posted by & filed under ผู้บริจาค Covid-19.