รายงานพิเศษ “เตียงแรงดันลบ ช่วยเคลื่อนย้ายผู้ป่วยโควิด-19″

มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช คณะแพทยศาสตร์ วชิรพยาบาล ได้คิดค้นนวัตกรรมเตียงเคลื่อนย้ายผู้ป่วยติดเชื้อความดันลบ ต้นทุนต่ำ เพื่อความปลอดภัยและป้องกันการติดเชื้อไวรัสโควิด-19

เผยแพร่เมื่อ 21 มีนาคม 2563

Posted by & filed under สื่อทีวี Covid-19.