มหาวิทยาลัย ขอขอบคุณ Siam Cement Group

เมื่อวันที่ 17 เมษายน 2563 รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช ดร.รสสุคนธ์ เสมสันต์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย รับมอบ Face Shield จากบริษัท Siam Cement Group จำนวน 300 ชิ้น ให้แก่บุคลากรทางการแพทย์ มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช

IMG_1873

Posted by & filed under ผู้บริจาค Covid-19.