10 เมษายน 2563 รศ.นพ.ประยุทธ ศิริวงษ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์วชิรพยาบาล และ ผศ.นพ.จักราวุธ มณีฤทธิ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลวชิรพยาบาล เป็นผู้แทนรับพระราชทานเครื่องมือแพทย์พร้อมอุปกรณ์ หน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้า พระบรมราชินีฯ ณ ห้องประชุมชั้น 6 อาคารทีปังกรรัศมีโชติ

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้า พระบรมราชินีฯ ทรงห่วงใยและทรงให้ความสำคัญกับการดูแลรักษาสุขภาพ พลานามัยของประชาชน ตลอดจนการปฏิบัติหน้าที่ของบุคลากรทางการแพทย์ในการรักษาโรคโควิด-19 จึงทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ พระราชทานเครื่องมือแพทย์ และหน้ากากอนามัย เพื่อนำไปแจกจ่ายให้แก่บุคลากรทางการแพทย์ ใช้ในการปฏิบัติหน้าที่ดูแลรักษาผู้ป่วยโรคโควิด-19 ต่อไป

การได้รับพระราชทานพระมหากรุณาธิคุณในครั้งนี้ ยังความปลื้มปีติและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณแก่คณะผู้บริหาร บุคลากร และเจ้าหน้าที่ ตลอดจนประชาชน ทุกหมู่เหล่าอย่างหาที่สุดมิได้ ข้าพระพุทธเจ้า คณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา คณะแพทยศาสตร์วชิรพยาบาล มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช และประชาชนชาวไทยผู้มารับการรักษาพยาบาล น้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ อันหาที่สุดมิได้

Posted by & filed under ข่าว Covid-19.