จัดส่งนวัตกรรม 17 โรงพยาบาล

21 เมษายน

เมื่อวันที่ 21 เมษายน 2563 มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช จัดส่ง นวัตกรรมป้องกันโควิด-19

หมวกอัดอากาศแรงดันบวก (NMU modified PAPR-1)

หน้ากากป้องกันการติดเชื้อ N99 (VJR-NMU N99.99 silicone mask) ให้กับโรงพยาบาล 17 แห่ง ได้แก่

โรงพยาบาลแว้ง จ นราธิวาส / โรงพยาบาลสุคิริน จ นราธิวาส

โรงพยาบาลจะแนะ จ นราธิวาส / โรงพยาบาลเจาะไอร้อง จ นราธิวาส

โรงพยาบาลยี่งอเฉลิมพระเกียรติ ๘๐ พรรษา จ นราธิวาส / โรงพยาบาลกัลยานิวัฒนาการุณย์ จ นราธิวาส

โรงพยาบาลสิชล จ นครศรีธรรมราช / โรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชฉวาง จ นครศรีธรรมราช

โรงพยาบาลเชียรใหญ่ จ นครศรีธรรมราช / โรงพยาบาลทุ่งใหญ่ จ นครศรีธรรมราช

โรงพยาบาลพิปูน จ นครศรีธรรมราช / โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ จ นครศรีธรรมราช

โรงพยาบาลพรหมคีรี จ นครศรีธรรมราช / โรงพยาบาลเฉลิมพระเกียรติ จ นครศรีธรรมราช

โรงพยาบาลเทศบาลนครนครศรีธรรมราช / โรงพยาบาลโรคทรวงอก จ นนทบุรี

เพิ่มเติม PPE 10 ชุด โรงพยาบาลราชบุรี

ศูนย์ข่าว   จัดส่งโรงพยาบาล   ขอนวัตกรรม

Posted by & filed under จัดส่งโรงพยาบาล Covid-19.