มหาวิทยาลัย ขอขอบคุณ บริษัท TPBL

วันที่ 26 มีนาคม 2563 บริษัท TPBL  โดย คุณสมศักดิ์ บริสุทธนะกุล โครงการ “วน” Won บริจาคถุงขยะสำหรับใส่ mask ที่ใช้แล้ว ให้กับโรงพยาบาลวชิรพยาบาล โดยมี รองศาสตราจารย์นายแพทย์อนันต์ มโนมัยพิบูลย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช พร้อมคณะผู้บริหาร ร่วมรับมอบ

ทีพีไอ

Posted by & filed under ผู้บริจาค Covid-19.