มหาวิทยาลัย ขอขอบคุณ กลุ่ม ปตท.

วันที่ 23 เมษายน 2563 บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) นำโดย นายวิทวัส สวัสดิ์-ชูโต ประธานเจ้าหน้าที่เทคโนโลยีและวิศวกรรม พร้อมคณะ มอบเงินให้กับ โรงพยาบาลวชิรพยาบาล เพื่อใช้ประโยชน์ทางการแพทย์ในการควบคุมการแพร่ระบาดของเชื้อ โควิด-19 จำนวน 1,000,000 บาท และอุปกรณ์สำหรับผลิตหมวกอัดอากาศ PAPR มูลค่า 400,000 บาท พร้อมจัดหาและมอบแอลกอฮอร์

โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.สุรพล นิติไกรพจน์ นายกสภามหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช รองศาสตราจารย์นายแพย์อนันต์ มโนมัยพิบูลย์ อธิการบดี รองศาสตราจารย์นายแพทย์ประยุทธ ศิริวงษ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์วชิรพยาบาล พร้อมคณะผู้บริหารร่วมรับมอบ

โดยทาง ศาสตราจารย์ ดร.สุรพล กล่าวว่า การที่ทาง กลุ่ม ปตท.เข้ามาช่วยเหลือ ไม่ได้เป็นการช่วยเหลือแค่วชิรเท่านั้น แต่เป็นการช่วยเหลือระบบสาธารณสุขของประเทศ และขอขอบคุณทาง ปตท. ที่ให้ความสนับสนุน ให้กำลังใจ และช่วยเหลือมาโดยตลอด

IMG_2306 IMG_2334 IMG_2451

Posted by & filed under ผู้บริจาค Covid-19.