จัดส่งนวัตกรรม 13 โรงพยาบาล

24 เมษายน 63 02

เมื่อวันที่ 24 เมษายน 2563 มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช จัดส่ง นวัตกรรมป้องกันโควิด-19

coverall และ Isolation gown ให้กับโรงพยาบาล 13 แห่ง ได้แก่

โรงพยาบาลปาดังเบซาร์ / โรงพยาบาลกระแสสินธุ์

โรงพยาบาลเทพา / โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

โรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชินีนาถ / โรงพยาบาลหอยโข่ง

โรงพยายาลระโนด / โรงพยาบาลสทิงพระ

สาธารณสุขนราธิวาส / โรงพยาบาลราชบุรี

โรงพยาบาลสนาม / โรงพยาบาลนาหม่อม

โรงพยาบาลพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา

ศูนย์ข่าว   จัดส่งโรงพยาบาล   ขอนวัตกรรม

Posted by & filed under จัดส่งโรงพยาบาล Covid-19.