จัดส่งนวัตกรรม 28 โรงพยาบาล

27 เมษายน 63 01

เมื่อวันที่ 27 เมษายน 2563 มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช จัดส่ง นวัตกรรมป้องกันโควิด-19

(N99 + PAPR version 1 – 2 + PPE coverall + IsolationGown) ให้กับโรงพยาบาล 28 แห่ง ได้แก่

โรงพยาบาลสนาม (ศูนย์กักตัว ตม. สงขลา) / โรงพยาบาลพระพรหม จ นครศรีธรรมราช

โรงพยาบาลนบพิตำ จ นครศรีธรรมราช / โรงพยาบาลพ่อท่านคล้ายวาจาสิทธิ์ จ นครศรีธรรมราช

โรงพยาบาลถ้ำพรรณรา จ นครศรีธรรมราช / โรงพยาบาลลานสกา จ นครศรีธรรมราช

โรงพยาบาลนาบอน จ นครศรีธรรมราช / โรงพยาบาลกัลยานิวัฒนาการุณย์ จ นราธิวาส

โรงพยาบาลยี่งอเฉลิมพระเกียรติ ๘๐ พรรษา จ นราธิวาส / โรงพยาบาลเจาะไอร้อง จ นราธิวาส

โรงพยาบาลจะแนะ จ นราธิวาส / โรงพยาบาลสุคิริน จ นราธิวาส

โรงพยาบาลแว้ง จ นราธิวาส / โรงพยาบาลบาเจาะ จ นราธิวาส

โรงพยาบาลศรีสาคร จ นราธิวาส / โรงพยาบาลสุไหงปาดี จ นราธิวาส

โรงพยาบาลรือเสาะ จ นราธิวาส / โรงพยาบาลระแงะ จ นราธิวาส

โรงพยาบาลตากใบ จ นราธิวาส / โรงพยาบาลสุไหงโกลก จ นราธิวาส

โรงพยาบาลกรงปินัง จ ยะลา  / โรงพยาบาลบันนังสะตา จ ยะลา

โรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชยะหา จ ยะลา / โรงพยาบาลรามัน จ ยะลา

โรงพยาบาลสงขลา  / โรงพยาบาลธารโต จ ยะลา

โรงพยาบาลเบตง จ ยะลา

ศูนย์ข่าว   จัดส่งโรงพยาบาล   ขอนวัตกรรม

Posted by & filed under จัดส่งโรงพยาบาล Covid-19.