28 เม.ย. 63 มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช จัดส่งนวัตกรรม 33 โรงพยาบาล

28 เมษายน 01

เมื่อวันที่ 28 เมษายน 2563 มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช จัดส่ง นวัตกรรมป้องกันโควิด-19

(N99 + PAPR version 1 – 2 + PPE coverall + IsolationGown) ให้กับโรงพยาบาล 33 แห่ง

โรงพยาบาลวังจันทร์ จ ระยอง / โรงพยาบาลปลวกแดง จ ระยอง / โรงพยาบาลบ้านฉาง จ ระยอง

โรงพยาบาลนิคมพัฒนา จ ระยอง / โรงพยาบาลเขาชะเมาเฉลิมพระเกียรติ80 พรรษา จ ระยอง / โรงพยาบาลบ้านค่าย จ ระยอง

โรงพยาบาลแกลง จ ระยอง / โรงพยาบาลระยอง / โรงพยาบาลสมเด็จพระปิ่นเกล้า

โรงพยาบาลชุมพรเขตรอุดมศักดิ์ จ ชุมพร / โรงพยาบาลเจริญกรุงประชารักษ์ กทม. / โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร จ พิษณุโลก

สถาบันโรคทรวงอก จ นนทบุรี / โรงพยาบาลควนเนียง จ สงขลา / โรงพยาบาลสิงหนคร จ สงขลา

โรงพยาบาลบางกล่ำ จ สงขลา / โรงพยาบาลรัตภูมิ จ สงขลา / โรงพยาบาลสะเดา จ สงขลา

โรงพยาบาลยันฮี กทม. / โรงพยาบาลสบ้าย้อย จ สงขลา / โรงพยาบาลพิจิตร

โรงพยาบาลเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพฯ จ ระยอง / โรงพยาบาลจะนะ จ สงขลา / โรงพยาบาลพุทธชินราช จ พิษณุโลก

โรงพยาบาลพระปกเกล้า จ จันทบุรี / โรงพยาบาลราชบุรี / โรงพยาบาลศรีนครินทร์ คณะแพทย์ มข. จ ขอนแก่น

โรงพยาบาลพระนั่งเกล้า จ นนทบุรี / โรงพยาบาลปทุมธานี / โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา

โรงพยาบาลนครปฐม / โรงพยาบาลวชิระภูเก็ต จ ภูเก็ต / โรงพยาบาลยะลา

ศูนย์ข่าว   จัดส่งโรงพยาบาล   ขอนวัตกรรม

Posted by & filed under จัดส่งโรงพยาบาล Covid-19.