มหาวิทยาลัย ขอขอบคุณ ภาควิชากุมารเวชศาสตร์ วชิรพยาบาล

วันที่ 13 พฤษภาคม 2563 พลเรือเอกสมศักดิ์ วาณิชย์เจริญ และนางสาวณัฐวิภา วาณิชย์เจริญ พนักงานมหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช ปฏิบัติงานภาควิชากุมารเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์วชิรพยาบาล มอบตู้ฆ่าเชื้ออเนกประสงค์ จำนวน 11 เครื่อง เพื่อใช้ช่วยเหลือและดูแลผู้ป่วย ฝ่าวิกฤติไวรัส COVID-19 ให้กับมหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช โดยมีรองศาสตราจารย์นายแพทย์อนันต์ มโนมัยพิบูลย์ อธิการบดี และ รองศาสตราจารย์นายแพทย์พงษ์ศักดิ์ น้อยพยัคฆ์ รองอธิการบดี ร่วมรับมอบ ณ สำนักงานอธิการบดี

Posted by & filed under ผู้บริจาค Covid-19.