มหาวิทยาลัย ขอขอบคุณ บริษัท เอ็ชเฮ็มซี โปลีเมอส์ จำกัด

รองศาสตราจารย์ นายแพทย์อนันต์ มโนมัยพิบูลย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช รับมอบบริจาคชุดคลุมป้องกันการติดเชื้อ COVID-19 (Isolation Gown) ผ้าสปันบอนด์ จำนวน 500 ชุด จากบริษัท เอ็ชเฮ็มซี โปลีเมอส์ จำกัด เพื่อสนับสนุนการดำเนินงานของมหาวิทยาลัย ในช่วงสถานการณ์โรคติดเชื้อโคโรนาไวรัส 2019 (COVID-19) ณ สำนักงานอธิการบดี ในวันที่ 27 พฤษภาคม 2563

เอ็ชเฮ็มซี

ศูนย์ข่าว      ขอนวัตกรรม

Posted by & filed under ผู้บริจาค Covid-19.