เมื่อวันที่ 13 ตุลาคม 2564 มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช จัดกิจกรรมทบทวนผลการปฏิบัติงานและจัดทำแผนปฏิบัติการประจำปี 2564 รูปแบบออนไลน์ ผ่านระบบ ZOOM โดยได้รับเกียรติจาก รศ.นพ.อนันต์ มโนมัยพิบูลย์ อธิการบดี เป็นประธานในการเปิดงาน
สำหรับกิจกรรมในงานเป็นการสรุปผลการดำเนินงาน ปัญหา อุปสรรค และแนวทางการบริหารจัดการ
ยุทธศาสตร์ที่ 1 การจัดการศึกษาที่มีคุณภาพเพื่อสร้างบัณฑิตที่สอดคล้องกับความต้องการของกรุงเทพมหานคร สังคม และประเทศ
ยุทธศาสตร์ที่ 2 พัฒนาเครือข่ายและสร้างสรรค์งานวิจัยด้านศาสตร์เขตเมือง
ยุทธศาสตร์ที่ 3 พัฒนาการบริหารวิชาการแก่สังคม และการบริการด้านสุขภาพให้เป็นที่ยอมรับของกรุงเทพมหานคร สังคม และประเทศชาติ
ยุทธศาสตร์ที่ 4 การทะนุบำรุง ศาสนา ศิลปะ วัฒนธรรม และการอนุรักษ์ภูมิปัญญาท้องถิ่นของมหาวิทยาลัยเป็นที่ยอมรับของสังคม
ยุทธศาสตร์ที่ 5 การบูรณาการระบบบริหารจัดการที่มีประสิทธิภาพ และประสิทธิผลเพื่อรองรับการพัฒนามหาวิทยาลัยอย่างยั่งยืน
ขอบคุณภาพจาก : งานโสตทัศนูปกรณ์ สำนักงานอธิการบดี
LINE_ALBUM_งานแผน_๒๑๑๐๑๔_15
facebook https://www.facebook.com/NavamindradhirajUniversity
line @navamin.u
youtube pr@nmu