Untitled-11-01

ศูนย์ความร่วมมือทางการศึกษาไทย-จีน โดยกรุงเทพมหานคร มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช และสถาบันขงจื่อเส้นทางสายไหมทางทะเล

ขอเชิญผู้ที่สนใจสมัครเข้าร่วม โครงการอบรมภาษาจีน ระดับ HSK 1

เรียนกับครูชาวจีนโดยมีครูผู้ช่วยชาวไทย ด้วยการถ่ายทอดสด ด้วยโปรแกรม VooV ตรงจากสาธารณรัฐประชาชนจีน

สมัครเรียนฟรี! พร้อมรับประกาศนียบัตรจากมหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช
เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ – 10 มีนาคม 2565

ประกาศรายชื่อทางเว็บไซต์ www.nmu.ac.th
ในวันที่ 11 มีนาคม 2565

คลิ๊กเพื่อสมัครเรียน