DSC_8109 DSC_8130 DSC_8225 DSC_8301 DSC_8377 DSC_8421 DSC_8419 DSC_8484 DSC_8503 DSC_8535 DSC_8534 DSC_8553 DSC_8590

ศาสตราจารย์สุรพล นิติไกรพจน์ นายกสภามหาวิทยาลัย ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดกิจกรรม “ดนตรีในสวน 110 ปี วชิรพยาบาลแห่งทุ่งสามเสน” โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์จักราวุธ มณีฤทธิ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์วชิรพยาบาล กล่าวรายงาน ในโอกาสการเปิด Soft Opening อาคารวชิรานุสรณ์และวชิรปาร์ค ซึ่งมหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช ได้ดำเนินการบูรณะอาคารวชิรานุสรณ์ (ตึกเหลือง) และรวบรวมประวัติพื้นที่ประวัติศาสตร์รอบมหาวิทยาลัยฯ เปิดโอกาสในการศึกษาประวัติศาสตร์ ศิลปะ วัฒนธรรมต่าง ๆ ให้สื่อมวลชนได้เข้าชม ในวันที่ 23 มีนาคม 2565 ณ คณะแพทยศาสตร์วชิรพยาบาล มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช

กิจกรรม “ดนตรีในสวน 110 ปี วชิรพยาบาลแห่งทุ่งสามเสน” ได้รับเกียรติจากศิลปินรับเชิญมากมาย อาทิ
คุณกบ เสาวนิตย์ นวพันธ์
คุณโน้ต ศรันย์ คุ้งบรรพต
คุณเกษมสุข บุญเจริญ
รศ.นพ.พงศักดิ์ น้อยพยัคฆ์

วงดนตรี จาก คณาจารย์มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช วงดุริยางค์ซิมโฟนี่กรุงเทพมหานคร และอาจารย์ จากวิทยาลัยดุริยางค์ มหาวิทยาลัยมหิดล

ดำเนินรายการโดย คุณอาร์ม (พิพัฒน์ วิทยาปัญญานนท์) และคุณน้ำฝน (พัชรินทร์ วิทยาปัญญานนท์)

ผู้ที่สนใจสามารถรับชมย้อนหลัง ได้ที่ Facebook Page – https://www.facebook.com/VajiraHospitalOfficial

ถ่ายภาพ โดย งานโสตทัศนูปกรณ์ สำนักงานคณบดี คณะแพทยศาสตร์วชิรพยาบาล