กำหนดการ
โครงการสืบสานประเพณีลอยกระทง ประจำปี 2557
วันพฤหัสบดีที่ 6 พฤศจิกายน 2557
ณ ลานอเนกประสงค์ อาคารการุณยสภา คณะพยาบาลศาสตร์เกื้อการุณย์

• 17.30 น. – ผู้เข้าประกวดนางนพมาศ ลงทะเบียน และรายงานตัว ณ คณะพยาบาลศาสตร์เกื้อการุณย์
  • 18.00 น. – การแสดง จากคณะพยาบาลศาสตร์เกื้อการุณย์
  • 18.15 น. – ประกวดนางนพมาศรอบแรก และขวัญใจนวมินทร์
  • 19.00 น. – การแสดง จากวิทยาลัยชุมชนเมืองแห่งกรุงเทพมหานคร

- ประกวดนางนพมาศรอบสอง

- การแสดง จากคณะแพทยศาสตร์วชิรพยาบาล

• 19.30 น. – พิธีเปิด โดย ดร.พิจิตต รัตตกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช

- ประกวดนางนพมาศรอบสุดท้าย

- การแสดง จากคณะพยาบาลศาสตร์เกื้อการุณย์

- ประกาศผู้ชนะเลิศและมอบรางวัล

- ผู้บริหารมหาวิทยาลัยนวมินทราธิราชร่วมลอยกระทงกับนางนพมาศ

- การแสดงดนตรี จากนักศึกษานวมินทร์